Game pikachu online là game trí tuệ rất hay và hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ra đời từ cách đây hơn 10 năm, hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải nghiệm game này. Nếu bạn chưa trải nghiệm thì đó là 1 sự thiếu sót rất lớn vì game pikachu đã ăn sâu vào tâm trí của mọi người. Đó cũng là tuổi thơ của tôi khi mới tiếp xúc với máy vi tính. Game pikachu có nhiều phiên bản sau này, nhưng pikachu 2003 phiên bản cũ là bản được cho là hay nhất.

Hôm nay tonghopgame xin giới thiệu đến các bạn game pikachu online miễn phí và cách chơi cho những ai chưa biết nhé.

Chơi game Pikachu online miễn phí phiên bản cũ

Chơi game Pikachu online miễn phí phiên bản cũ

Nhiệm vụ của các bạn là tìm những cặp hình giống nhau và đường nối của 2 hình đó gấp khúc không quá 2 lần. Mỗi lần loại bỏ được 1 cặp hình bạn sẽ ghi được điểm, trò chơi hoàn thành khi bạn loại bỏ tất cả các hình trước khi hết thời gian quy định, thời gian còn càng nhiều thì ghi điểm càng cao.

Hướng dẫn chơi game pikachu

Hướng dẫn chơi game pikachu

Khi không còn nước để di chuyển thì trò chơi sẽ tự động đảo lại hình, số lần đảo hình là giới hạn. Khi kết thúc trò chơi số điểm sẽ được cộng dồn cùng với số lần đảo.

Mẹo chơi pikachu online : Đầu tiên khi bước vào trò chơi có quá nhiều con dễ gây cho bạn mỏi mắt cho bạn, vậy bước đầu tiên bạn hãy nhìn qua 1 lượt những hình con thú, khi bạn bắt gặp các cặp hình pikachu nào giống nhau, mà vị trí ở ngay cạnh nhau, hãy tiêu diệt chúng trước.

Có thể bạn cũng thích game lines 98

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

DMCA.com Protection Status