0%
Game loaded, click here to start the game!

Game pikachu

Fullscreen Add to favorites Chuyển chế độ đèn

Game pikachu

Game pikachu là trò chơi hay nhất, mới nhất, hot nhất, hấp dẫn nhất thuộc thể loại Game kinh điển, vừa được cập nhật trên www.tonghopgame.net

Được các game thủ đánh giá cao, Game pikachu là 1 trong những game đáng chơi nhất, thích hợp với mọi lứa tuổi. Thích hợp cho các bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hay những môn học nhàm chán.

game-pikachu-co-dien
Game pikachu

Pikachu là một loài gặm nhấm với thân hình lùn và nhỏ. Pikachu rất dễ nhận ra bởi thân hình toàn màu vàng, với đôi tai dài và những sọc đen sau lưng, cạnh cái đuôi như tia điện xẹt. Game pikachu bao gồm những loài sinh vật hư cấu trong Pokémon sắp xếp thành nhiều dòng và cột. Nhiệm vụ của trò chơi là tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng, màn chơi kết thúc khi loại bỏ được toàn bộ các cặp hình.

game-pikachu-co-dien

Game pikachu cổ điển 2013

Một vài chi tiết về Pikachu: Pikachu là Pokémon được coi là phổ biến rộng rãi nhất, là linh vật chính thức của Pokémon, và đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản trong những năm gần đây.. Trong Pokémon, Pikachu thường được tìm thấy trong nhà, rừng, vùng đồng bằng, và đôi khi ở gần núi, hải đảo, và nguồn điện (như nhà máy điện), trên hầu hết các châu lục của thế giới hư cấu. Là một Pokémon hệ điện, Pikachu có thể tích trữ điện trong má của nó và phóng sét trong các cuộc chiến.
Trò chơi Pikachu cổ điển hấp dẫn nhất đã trở lại trên phiên bản web, hãy cùng tonghopgame và những fan hâm mộ của game Pikachu 2003, 2004 chơi trò chơi cực kỳ thú vị này nhé.
Cách chơi:
Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Trò chơi tự động lưu lại sau mỗi màn chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.2/5 (47 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 3 votes)
Game pikachu, 3.2 out of 5 based on 47 ratings

Đăng nhập hoặc đăng ký để lưu game Game pikachu vào bộ sưu tập game yêu thích!

Trả lời

Game Instructions

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Trò chơi tự động lưu lại sau mỗi màn chơi.


Bạn có thích game này không?


Embed this game on your Website:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.2/5 (47 votes cast)
Thống kê trò chơi:  38 909 plays
Danh mục game:  Game kinh điển
Game Tags:  

DMCA.com Protection Status