Xu hướng thời trang trong các thể loại game online luôn được chú ý bởi các gamer nữ, 1 phần vì game thủ yêu thích cái đẹp, 1 phần nó cũng thể hiện xu hướng ngoài đời thực. Thể loại game thời trang đáp ứng được những trải nghiệm của các nữ game thủ về mua sắm thời trang với những bộ sưu tập bao gồm giày dép, trang phục, phụ kiện đến mỹ phẩm. Bạn có thể lựa chọn những bộ trang phục theo sở thích của bản thân. Những trải nghiệm này chỉ có ở trang chơi game thời trang trực tuyến của chúng tôi.

Game thời trang nam nữ mới nhất

Game thời trang nam nữ mới nhất

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả các bạn yêu thích thể loại game thời trang, tổng hợp 10 game thời trang nam nữ miễn phí mới được cập nhật trên website của chúng tôi, đây là những game mới nhất của các nhà cung cấp thể loại game này.

1. Game thời trang Nobita và Xuka  

Ngắm nhìn cặp đôi đáng yêu Nobita và Xuka trong bộ truyện tranh Doremon và cảm nhận tình cảm của cậu nhóc hậu đậu này dành cho cô bạn thân xinh đẹp của mình nhé. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn trang phục thật đẹp cho 2 nhân vật Nobita và Xuka.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

2. Game thời trang Geeky to Emo Makeover:  
Đây chỉ là 1 bước ngắn để làm cho khuôn mặt của bạn trở nên xinh đẹp hơn. Sẵn sàng cho một sự thay đổi? Một cái nhìn mới? Một phong cách khác nhau? Hãy vào vai 1 makeover. Bắt đầu với việc chà trên khuôn mặt, sau đó xông hơi, đảm bảo làn da của bạn là tốt đẹp và sạch sẽ. Tiếp theo, thêm một số cách make up và chọn một bộ trang phục mới để hoàn thiện hình ảnh của bạn. Cũng giống như những gì bạn thấy? Tại sao không chụp ảnh, in ra, hoặc khởi động lại và xem bạn có thể làm một cái gì đó tốt hơn một lần nữa?

3. Game Nghệ thuật trang điểm:  
Trang điểm giúp người phụ nữ trở lên đẹp hơn, lộng lấy hơn luôn là một công việc thú vị nhưng khó khăn. Hãy cùng chơi game và kiểm tra khiếu thẩm mỹ của mình nhé.
Nhiệm vụ của bạn là giúp người mẫu thật đẹp và lộng lẫy bằng cách trang điểm và chọn trang phục cho cô ấy.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

4. Game thời trang cô dâu ngày cưới:  
Cô dâu cần phải thật xinh đẹp và rực rỡ trong ngày cười. Hãy giúp cô dâu trang điểm thật đẹp nhé.
Nhiệm vụ của bạn là giúp trang điểm cho cô dâu thật đẹp.
Cách chơi: Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác và chọn những món đồ trang điểm.

5. Game thời trang ngôi sao Demi Lovato:  
Bạn sẽ có cơ hội chọn trang phục và trang điểm cho ngôi sao nổi tiếng xinh đẹp Demi Lovato. Hãy cùng chơi và giúp cô ấy trở lên lộng lẫy hơn nhé.
Nhiệm vụ của bạn là trang điểm thật đẹp và lộng lẫy cho Demi Lovato.
Cách chơi: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác. Trang điểm thật đẹp cho Demi để ghi thật nhiều điểm.

6. Game Thời trang Noel:  
Giáng sinh đến rồi, hãy chuẩn bị cho mình những bộ trang phục và trang điểm thật đẹp để chào đón một giáng sinh vui vẻ an lành nhé.
Hãy trang điểm cho người mẫu của bạn để cô ấy trở lên thật đẹp và lộng lẫy.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, hãy chọn những đồ trang điểm và trang phục đẹp mắt để có được điểm cao.

7. Game trang điểm cho Lady Gaga:  
Ca sỹ Lady Gaga chuẩn bị cho show diễn của mình nên cần phải được trang điểm thật đẹp và ấn tượng, hãy giúp Laday Gaga làm đẹp nhé. Chọn các bộ trang phục và phụ kiện để trang điểm cho Lady Gaga.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Chọn và kéo các món đồ đã lựa chọn vào người mẫu.

8. Game thời trang của Rồng:  
Năm rồng đến rồi, hãy cùng chọn những bộ trang phục thật đẹp cho chú Rồng con vật biểu tượng của năm nhé. Nhiệm vụ của bạn là chọn những bộ trang phục thật đẹp cho Rồng.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

9. Game thời trang siêu sao Hollywood:  
Những diễn viên, nghệ sĩ thường rất cẩn trọng trong việc ăn mặc khi xuất hiện trước công chúng. Chơi game để giúp một trong những siêu sao hàng đầu của nền điện ảnh Hollywood lựa chọn trang phục các bạn nhé! Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn trang phục cho siêu sao điện ảnh hàng đầu của Hollywood.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

10. Game thời trang nhà tạo mẫu:  
Những nhà tạo mẫu đã tạo ra rất nhiều phong cách thời trang cho khách hàng của họ. Vậy còn phong cách thời trang của chính những nhà thiết kế thì sao nhỉ? Chơi game để cùng khám phá xem sao nhé. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn những trang phục đẹp nhất cho nhà thiết kế thời trang.

Hãy tham gia trải nghiệm khả năng mua sắm và thẩm mỹ của mình, và luôn truy cập website của chúng tôi để chơi những game mới nhất do chúng tôi luôn cập nhật liên tục.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

DMCA.com Protection Status