Top game đua xe miễn phí hay nhất tháng 1/2016

Posted by Trùm On Tháng Một - 9 - 2016

Xin chào tất cả mọi người và chào mừng đến website chơi game flash tonghopgame.net, một trang web dành riêng cho tín đồ game! Nếu bạn thích tốc độ và mạo hiểm, lái xe và đâm xe, nếu bạn muốn có một trải nghiệm đầy thử thách và cũng như thư giãn trong thời gian rỗi của bạn, bạn chắc chắn nên thử một trong số những trò chơi đua xe miễn phí hay nhất của chúng tôi. Chúng tôi muốn cung cấp những thứ tốt đẹp cho mỗi người trong các bạn, tất cả các thể loại thích hợp với thị hiếu và sở thích, vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những trò chơi mới mẻ từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy tham gia và tận hưởng!

game-dua-xe
Top game đua xe miễn phí hay nhất tháng 9/2013

Xin giới thiệu đến các bạn yêu thích game top game đua xe miễn phí được yêu thích nhất trong tháng 1/2016:

1.Game Biểu diễn moto trên băng
Băng rất trơn và cực kỳ nguy hiểm. Hãy cố gắng giữ thăng bằng và vượt qua những chướng ngại vật nhé ! Một game dành cho ai yêu thích những chiếc môtô địa hình và thể thao mạo hiểm. Những chướng ngại vật không phải dễ vượt qua, vì vậy muốn trở thành người chinh phục, bạn phải thật khéo léo và thận trọng.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để chơi game. Hai mũi tên lên, xuống để cho xe tiến – lùi. Mũi tên sang phải, trái để nhấc bánh trước hoặc sau. Chúc các bạn chơi game vui vẻ..!

2.Game Đua xe trên thiên hà
Một cuộc đua xe trên khắp các hành tinh đang diễn ra. Hãy chứng tỏ mình là ứng cử viên số 1 đi nào ! Bạn chỉ có một việc cần phải làm đó là vượt qua tất cả các đối thủ của mình, cán đích đầu tiên để chở thành nhà vô địch liên hành tinh.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên hoặc A S D W để di chuyển trong khi chơi game. Sử dụng phím space để nhảy. Chú ý trong qua trình đua bạn có thể biểu diễn những pha nhào lộn trên không trung để tăng số điểm của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng game 24H..!

3.Game Tay đua chuyên nghiệp
Trên những chặng đua địa hình đầy thử thách bạn hãy chứng tỏ bản lĩnh cầm lái của mình nhé. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe máy vượt qua mọi địa hình hiểm trở.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng game 24H..!

4.Game Cứu hộ khẩn cấp
Một chiếc xe cứu thương đang rất quyết tâm đưa những người tham gia giao thông vào bệnh viện bằng cách tông vào họ. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe cứu thương tông vào những người đi đường và phá hủy những vật cản trở trên đường đi.
Cách chơi : Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Bấm phím Space để quay đầu xe. Chúc các bạn chơi game vui vẻ..!

5.Game Đua mô tô địa hình
Một tay đua đang muốn khẳng định mình là một tay đua cừ khôi trên những địa hình khó khăn. Hãy giúp anh ta hoàn thành ước mơ nhé. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các địa hình hiểm trở để về đích an toàn
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

6.Game đua xe 18 bánh xe công lý
John là một tài xế tốt tính với khả năng lái xe tải hạng nặng rất điêu luyện. Tuy nhiên anh lại bị vướng vào một cuộc tranh đua giữa các băng đảng xã hội đen. John sẽ làm cách nào để mình có thể thoát ra đây? Chơi game và…Nhiệm vụ của bạn là cùng John vượt qua mọi thử thách khó khăn của trò chơi.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn các phím số 1 2 3 để thay đổi tốc độ. Chú ý: Nhấn phím Q ngay đầu game để chọn chế độ đồ họa tốt nhất.

7.Game đua xe Mario đua xe
Cũng vẫn là những cung đường, những chú quái vật quen thuộc trong trò chơi huyền thoại nổi tiếng một thời Mario cứu công chúa. Tuy nhiên ở phiên bản này anh chàng thợ sửa ống nước không chạy bộ nữa mà sử dụng phương…Cũng vẫn là những cung đường, những chú quái vật quen thuộc trong trò chơi huyền thoại nổi tiếng một thời Mario cứu công chúa. Tuy nhiên ở phiên bản này anh chàng thợ sửa ống nước không chạy bộ nữa mà sử dụng phương…Nhiệm vụ của bạn là giúp anh chàng thợ sửa ống nước Mario điều khiển chiếc xe của mình vượt qua mọi màn chơi.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và cân bằng xe. Nhấn phím Space để đổi hướng.

8.Game Công nhân chở hàng
Cùng những người công nhân vận chuyển than từ cảng về kho trên những chiếc tàu hỏa vô cùng độc đáo. Hãy khám phá trò chơi thú vị này nhé. Nhiệm vụ của bạn là vận chuyển đủ số than về kho theo yêu cầu của mỗi màn chơi.
Cách chơi: Sử dụng chuột trái để lấy và thả hàng xuống tàu. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển tàu.

9.Game Khỉ đua xe 2
Hãy cùng đến khu rừng nhiệt đới trên hoang đảo và trổ tài đua xe cùng khỉ King Kong nhé. Cùng King Kong vượt qua những chặng đua trong rừng nhiệt đới.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe.

10.Game Vượt cao nguyên
Giải đua moto 4 bánh vượt cao nguyên đang được tổ chức, hãy tham gia tranh tài và vượt qua những thử thách vô cùng khó khăn và hấp dẫn nhé. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các màn chơi và thu thập các vật phẩm dọc đường.
Cách chơi: Sử dụng phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím space để chuyển hướng.

Chơi game tại đây: http://www.tonghopgame.net/dua-xe

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

DMCA.com Protection Status