Top game hành động miễn phí hay nhất tháng 1/2016

Posted by Trùm On Tháng Một - 9 - 2016

Nói đến game thì game hành động là thể loại được yêu thích nhất vì tính lôi cuốn và có tính trải nghiệm cao. Hầu hết các game thủ đều yêu thích thể loại hành động này, có nhiều thể loại game như game hành động online, offline, đánh nhau, vượt ải, bắn súng,…Hiện nay, TongHopGame đã tổng hơn hơn 200 flash game hành động hay nhất trên internet với đầy đủ các thể loại, dưới đây là top 10 game hành động miễn phí được yêu thích nhất trong tháng 1/2016:

game-hanh-dong

game hành động miễn phí

Game hành động miễn phí hay nhất tháng 1/2016

1.Game hành động Trận chiến đường phố
Một băng đảng xa hội đen đang hoành hoành tại thị trấn.Bạn trong vai một võ sĩ sẽ phải đương đầu với bọn chúng. Hãy cố gắng tiêu diệt hết bọn chúng nhé. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt hết toàn bộ kẻ thù đang tấn công bạn.
Cách chơi: Sử dụng các phím ASDW để di chuyển. Phím JKL để tấn công.

2.Game hành động Ninja Silo
Công chúa bị những kẻ bí hiểm bắt cóc. Vua Kenjo đã cử Kane đi giải cứu công chúa. Hãy cùng giúp Kane trong nhiệm vụ khó khăn này. Nhiệm vụ của bạn là đột nhập vào căn cứ để giải cứu công chúa.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím A để tấn công bằng kiếm. Nhấn phím S để ném tiêu. Nhấn phím 1 và 2để chuyển vũ khí. Ấn để P tạm dừng.

3.Game hành động Sát thủ một ngón
Sát thủ ngón tay trên chiếc bánh xe sẽ chiến đấu chống lại những con quái vật. Hãy cùng xem cuộc chiến diễn ra như thế nào nhé. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt bộ não của đối phương và toàn bộ kẻ thù.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Sử dụng chuột để ngắm và bắn. Nâng cấp vũ khí một cách hiệu quả sẽ giúp bạn chiến đấu tốt hơn.

4.Game hành động Ông nội xuất chiêu
Tom vừa bị những tên du côn trong khu phố bắt nạt. Ông nội của cậu bé quyết định sẽ chấn chỉnh lại trận tự của khu phố và dạy cho những tên du côn một bài học thích đáng. Chơi game và cùng theo dõi diễn biến… Nhiệm vụ của bạn là hạ gục tất cả những tên du côn trong khu phố.
Cách chơi: Sử dụng phím A S D W để di chuyển. Nhấn phím Space để nhảy. Nhấn Z, X để tấn công và phím C sự dụng kỹ năng đặc biệt.

5.Game hành động Hiệp khách anh hùng
Anh chàng Kit có chuyến phiêu lưu kỳ thú vào thế giới thần tiên để giải cứu bạch tuộc, hãy cùng chơi game và giúp Kit một tay nhé. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các màn chơi tiêu diệt gấu trắng độc ác để giải cứu bạch tuộc.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím A để tấn công, phím S để nhảy, phím D để sử dụng bạch tuộc.

6.Game hành động chạy trốn xác sống
Những người sống sót cuối cùng đang cố tìm cách thoát khỏi thành phố chết. Nhưng liệu họ có dễ dàng chạy trốn được sự truy đuổi của những xác sống không? Chơi game để cùng tham gia cuộc chiến sinh tồn đầy hấp dẫn…Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những xác sống đang rượt đuổi phía sau.
Cách chơi: Sử dụng chuột để ngắm và bắn. Nhấn R để thay đạn. Nhấn Space để tấn công gần.

7.Game hành động Dũng sỹ ong nhí
Những con ong lạ xâm chiếm khu rừng của bầy ong vàng, dũng sỹ ong nhí sẽ phải đương đầu với đội quân xâm lược để bảo vệ tổ ong của mình. Bạn sẽ phải giúp dũng sỹ ong nhí đẩy lùi những con ong xâm lược, bằng cách tấn công lại chúng bằng những tuyệt chiêu của mình.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Ấn các phím VCXZ để thực hiện tấn công. Lưu ý: Mỗi màn chơi có những con ong cứng đầu mà bạn không thể tấn công được chúng,chúng không có thanh hiển thị máu bạn phải tránh xa chúng. Qua các màn chơi bạn sẽ học được thêm những chiêu thức tấn công mới.

8.Game hành động Chú ong chăm chỉ
Mùa xuân đến, ong vàng đang rất vất vả để đi tìm mật. Bạn hãy giúp ong vàng trong hành trình này nhé ! Nhiệm vụ của bạn là giúp chú ong tìm mật ngọt và trở về nhà an toàn.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chú ong.

9.Game hành động Ben 10 cậu bé anh hùng
Ben 10 người anh hùng lại tiếp tục cuộc chiến của mình với những thế lực đen tối trên hòn đảo bí ẩn. Hãy giúp Ben hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nhiệm vụ của bạn là tìm kếm và tiêu diệt những kẻ thù nguy hiểm của chú bé Ben 10.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và nhẩy. Nhấn phím space để tấn công. Nhấn phím Z để chuyể đổi trạng thái.

10.Game hành đông Cảnh sát bắt ma
Những con ma đang lộng hành và tấn công người dân, hãy vào vai anh chàng cảnh sát dũng cảm đi thu phục những con ma nguy hiểm này nhé. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những bóng ma trong các màn chơi.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím F để bắn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

DMCA.com Protection Status