Top game trí tuệ miễn phí hay nhất tháng 1/2016

Posted by Trùm On Tháng Một - 9 - 2016

Trong thời đại internet có vô vàn trò chơi điện tử từ đơn giản chỉ là sử dụng chuột, cho đến các trò chơi vận dụng trí tuệ. Cuộc sống của chúng ta không chỉ có ăn uống, làm việc mà đòi hỏi phải có thời gian giải trí với nhu cầu cần thiết. Trò chơi cũng có nhiều thể loại nhưng một số người  luôn có xu hướng tò mò khám phá những điều bí ẩn, muốn tìm lời giải cho những bài toán hóc búa.

game-tri-tue

Top game trí tuệ miễn phí hay nhất tháng 9/2013

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới một số game trí tuệ tưởng chừng đơn giản, để biết chơi chúng không khó nhưng để chơi giỏi lại đòi hỏi sự kết hợp của một trí thông minh tốt, sự quyết tâm và chăm chỉ của người chơi.

1. Game Cờ vua

Game cờ vua là một môn thể thao trí tuệ cực hấp dẫn, liệu bạn có đủ sức để thi đấu với những đại kiện tướng chưa. Tham gia vào các ván để thực hiện các nước đi.

2. Game Lạc trong mê cung
Chú chuột đang loay hoay trong mê cung để mở các khóa. Bạn hãy giúp chú chuột mở khóa nhé ! Di chuyển các chìa khóa đến ổ khóa để mở cửa mê cung.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chú chuột.

3. Game Trò chơi Cá ngựa
Cuộc đua giữa những chú ngựa rất gay cấn. Hãy đưa những chú ngựa của bạn về đích đầu tiên nhé ! Luật chơi tương tự như trò chơi các ngựa quen thuộc. Nhiệm vụ của bạn là lần lượt đưa 4 chú ngựa về chuồng.
Cách chơi: Bạn dùng chuột để thực hiện reo xúc xắc và di chuyển các chú ngựa.

4. Game Khối hình bí ẩn
Những khối hình đang bị thất lạc nhau. Bạn hãy tìm lại những khối hình giống nhau nhé !
Cách chơi: Sử dụng chuột và tìm các khối hình giống nhau và xóa bỏ chúng để hoàn thành màn chơi.

5. Game Bài thi trí tuệ
Một cuộc thi thú vị nhưng cũng vô cùng vui nhộn sẽ giúp bạn kiểm tra khả năng tư duy tính toán và trí nhớ của bạn. Hãy bắt đầu ngay để kiểm tra nhé. Bạn sẽ được thử lần lượt qua các bài thi để kiểm tra tất cả các khả năng của mình. Hãy thực hiện thật nhanh và chính xác.
Cách chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Chú ý: Hãy thử phần tập luyện trước để làm quen với những bài thi.

6. Game Cuộc đua trí tuệ
Hãy thử tài tính toán siêu việt của mình cùng trò chơi Cuộc đua trí tuệ vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trò chơi sẽ thử tài tính toán của bạn qua những phép tính cộng trừ nhân chia từ dễ đến khó.
Cách chơi: Hãy điền kết quả của các phép tính hiển thị trên màn hình và xác nhận bằng cách ấn phím Enter .

7. Game Xây cầu qua sông
Đoạn đường về nhà bị ngập mênh mông nước. Hãy tìm cách qua sông để về nhà nhé ! Nhiệm vụ chính của bạn là đưa khối cầu về vị trí đích bằng cách lấp những khoảng trống trên bản đồ.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển khối cầu.

8. Game Giải đố Sudoku
Mỗi 1 ô đều chứa 1 ẩn số. Hãy giải mã những ẩn số Game Sudoku đó nhé !
Cách chơi: Một trò chơi rất trí tuệ, nếu bạn chưa từng chơi Sudoku hãy đọc qua hướng dẫn. Mỗi màn chơi bạn sẽ có các ô số bao gồm 4 khối, trong các khối sẽ có sẵn 1 vài con số. Nhiệm vụ của bạn là điền vào những số còn thiếu vào đó theo quy tắc sau. Trong một khối các số chỉ xuất hiện một lần (không được trùng nhau). Trong một hàng hoặc cột các số cũng chỉ được xuất hiện một lần.

9. Game Lines 98
Line trò chơi kinh điển và quen thuộc với những thách thức mới đã có trên 24h. Hãy khám phá trò chơi và chứng tỏ khả năng của mình. Bạn hãy sắp xếp ít nhất 5 quả bóng cùng màu theo các hàng ngang, dọc, các đường chéo để ghi điểm.
Cách chơi: Sử dụng chuột trái để sắp xếp các quả bóng. Lưu ý: Để lưu được điểm bạn cần chơi cho đến khi bạn thua và trò chơi kết thúc.

10. Game Pikachu
Phiên bản pikachu quen thuộc nay đã trở lại với cách chơi hấp dẫn hơn, sáng tạo hơn. Hãy cùng chơi game và trải nghiệm pikachu 24h. Nhiệm vụ của bạn là nối tất cả các cặp hình giống nhau trên màn chơi để vượt qua mỗi bàn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

DMCA.com Protection Status